Jul 11, 2021

Tại sao “Có công mài sắt có ngày nên kim” lại đỉnh hơn bạn nghĩ?

💡Được chuyển ngữ từ "Why “No Pain, No Gain” Is More Powerful Than You Realize" trên addicted2success.com

Nguồn hình ảnh: từ bài viết

Rất có thể bạn đã nghe câu nói "Có công mài sắt có ngày nên kim" trước đây. Đặc biệt nếu bạn thích đến phòng tập thể dục và nhận được một chiếc máy bơm đẹp. Điều này có nghĩa là để làm cho cơ của bạn phát triển, bạn sẽ phải cắt nhỏ các sợi để chúng có thể phát triển trở lại to hơn và khỏe hơn. Quá trình này gây ra đau đớn về mặt thể xác vì bạn đang hành hạ các cơ bắp của mình, nhưng bạn sẽ luôn phần thưởng xứng đáng cho những cơn đau ấy.

Nhiều người không nhận ra rằng câu nói này được áp dụng ở mọi nơi. Ngay cả bên ngoài phòng tập thể dục. Trong tất cả các lĩnh vực khác nhau của cuộc sống của bạn. Thể dục, hẹn hò, tài chính, sức khỏe tinh thần. Có thể bạn đã phải đối mặt với những thách thức và thất bại khác nhau trong những lĩnh vực này, nhưng bạn có bao giờ tự hỏi mình đã nhận được bài học gì không? Bạn đã bao giờ nghĩ về sự tiến bộ của mình và tác động của những thất bại của bạn đối với nó chưa?

Bắt đầu xem các dạng đau và khó chịu khác nhau như những lần đại diện sẽ thưởng cho bạn sau đó. Cũng giống như ở phòng tập thể dục. Có chí thì nên. Một khi bạn áp dụng đúng nguyên tắc này, bạn có thể đạt được khá nhiều thứ bạn muốn!

Chuyển ngữ bởi Tina Lê.

👈🏻 Trang Chủ