Jul 11, 2021

6 điều có thể làm cho các thử thách trở nên khác biệt hơn đối với bạn

💡Được chuyển ngữ từ "6 Details That Can Make the Challenge Different for You" trên wholelifechallenge.com

Nguồn hình ảnh: từ bài viết

Có thể đã có rất nhiều cuộc thảo luận về kế hoạch tập luyện, ăn kiêng, và những sản phẩm liên quan đến việc quyết định làm thế nào để thực hiện hành trình cá nhân liên quan đến sức khỏe, thể chất và hạnh phúc. Không ai có được một câu trả lời. Tuy nhiên, hầu hết các phương pháp đều yêu cầu bạn cần tuân thủ quy tắt, thói quen, thời gian cụ thể. Có thể bạn sẽ hỏi tại sao 'thử thách suốt đời' không giống với những thử thách khác?

Thử Thách Cả Đời ( Whole Life Challenge ) có rất nhiều nguyên tắc, nhưng chúng được tạo ra để cho bạn một cơ hội để làm theo khả năng của mình. Bạn không chỉ có tự do, mà còn có trách nhiệm để chọn lựa những gì phù hợp với bản thân. Bạn biết cái nào là thử thách, cái nào là quá dễ dàng. Và bạn biết cái gì có thể khiến bạn bị chấn thương.

Chúng ta đều ý thức được con đường đi đến hạnh phúc lâu dài là một hành trình cả đời. Không có gì phải vội để đi đúng. Dành càng nhiều thời gian để lắng nghe và thúc đẩy bản thân, thì bạn có thêm nhiều cơ hội khám phá ra một lối sống phù hợp có thể cùng bạn trưởng thành.

Nguồn hình ảnh: từ bài viết

Nhưng không có nghĩa là nó sẽ dễ. Thực tế là, nó có thể khó theo nhiều cách mà bạn không bao giờ nghĩ đến. Bạn sẽ kỳ vọng để thử thách bản thân. Những cũng sẽ được phép tha thứ cho chính mình. Đây là cuộc đời của bạn và chỉ duy nhất bạn phải sống nó. Một khi đã mở ra con đường của riêng mình, bạn có thể đi cùng nó đến điểm cuối cùng.

Dưới đây là 6 cách mà Thử thách cho phép bạn tạo ra một con đường mới mẻ và khác biệt để thay đổi cuộc sống của mình:

Nguồn hình ảnh: từ bài viết

Nguồn hình ảnh: từ bài viết

👈🏻 Trang Chủ